• Đồng chí Vùi Văn Nguyện, TUV- Bí thư Huyện ủy - Trưởng Ban chỉ đạo Bầu cử huyện đã kiểm tra tình hình bầu cử tại một số đơn vị bầu cử trên địa bàn huyện.
  • Thời gian đăng: 24/05/2021 10:44:12 AM
  • Sáng ngày 23/5, ngay sau khi thực hiện quyền công dân của mình đồng chí Vùi Văn Nguyện, TUV - Bí thư Huyện ủy - Trưởng Ban chỉ đạo Bầu cử huyện đã đến kiểm tra tình hình bầu cử tại một số đơn vị bầu cử trên địa bàn huyện.
  • duc24521.jpg

Đồng chí Vùi Văn Nguyện, TUV - Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác bầu cử tại cơ sở

Tại buổi kiểm tra các đơn vị bầu cử cho thấy, công tác chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, bố trí nhân lực giúp đỡ, hướng dẫn cử tri tận tình, bài trí khánh tiết rất trang trọng. Tình hình an ninh chính trị ổn định. Nhiều cử tri có mặt từ sớm, trang phục gọn gàng với tâm trạng háo hức, phấn khởi khi cầm lá phiếu trên tay đã tạo nên không khí ngày hội lớn của toàn dân. Công tác bầu cử diễn ra khẩn trương, khách quan ,dân chủ đúng luật định. Cùng với đó, các biện pháp phòng, chống dịch như: đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt, giữ khoảng cách…khi tiến hành bỏ phiếu cũng được thực hiện nghiêm túc. Xã Huổi Só có 5 đơn vị bầu cử và 7 khu vực bỏ phiếu, đến 11giờ 30 phút 100% các điểm bầu cử đã hoàn tất việc bỏ phiếu đảm bảo theo đúng luật định.

Cử tri kỳ vọng xẽ lựa chọn được những đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp có đủ đức, đủ tài, đủ tiêu chuẩn, đúng số lượng, xứng đáng đại diện cho quyền lợi, ý chí, nguyện vọng của nhân dân nhiệm kỳ 2021-2026.

• Vũ Như Đức, Trung tâm VH-TT-TH