• Đồng chí Vừ A Hùng thăm và tặng quà tại các điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 trên địa bàn huyện
  • Thời gian đăng: 23/06/2023 04:34:13 PM
  • Ngày 23/6/2023, đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến kiểm tra, tặng quà động viên cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh Trường THCS&THPT Quyết Tiến và Trường THPT Tủa Chùa trước kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 .

thi22.bmp

thiww1.bmp

Đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho thầy và trò Trường THCS&THPT Quyết Tiến và Trường THPT Tủa Chùa

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị của các nhà trường, từ cơ sở vật chất đến công tác chuẩn bị phòng thi, phòng hội đồng thi, … đã được hoàn tất.

Tại buổi đến thăm các điểm thi, đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; động viên thầy và trò nhà trường tiếp tục ôn luyện kiến thức cũng như giúp học sinh tăng cường kỹ năng làm bài thi, chúc thầy và trò nhà trường đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Đồng thời đồng chí yêu cầu các điểm thi cần tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh, tạo tâm lý thoải mái, tự tin cho các em học sinh trong quá trình làm bài thi. Thực hiện tốt quy chế thi; đảm bảo an toàn các khâu của kỳ thi như: Cơ sở vật chất và điều kiện sinh hoạt tại các điểm thi… để kỳ thi diễn ra an toàn, đạt kết quả cao./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện