• Đồng chí Vừ A Hùng, dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường PTDTBT Tiểu học Sín Chải
  • Thời gian đăng: 06/09/2024 09:06:19 AM
  •  Hòa chung với ngày hội khai trường trong cả nướcsáng ngày 5/9/2024, thầy và trò Trường PTDTBT Tiểu học Sín Chải đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024- 2025. Đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, dự và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Trong năm học vừa qua, nhà trường đã đoàn kết, quyết tâm vượt mọi khó khăn xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh, từng bước nâng cao chất lượng dạy và học và đã đạt được kết quả đáng khích lệ: 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học, có nhiều đồng chí giáo viên đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy được các cấp, các ngành khen thưởng; nhà trường đạt tập thể lao động xuất sắc được UBND huyện khen thưởng…

DSC03277.JPG

Đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các đồng chí giáo viên trường PTDTBT Tiểu học Sín Chải đạt lao động tiên tiến

Năm học 2024-2025, Trường PTDTBT Tiểu học Sín Chải có 30 cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên với trên 600 học sinh. Vớichủ đề của năm học mới là: “Kỷ cương trách nhiệm, đổi mới không ngừng, nâng cao chất lượng”, nhà trường đề ra mục tiêu phấn đấu: Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục; đảm bảo đầy đủ sách giáo khoa, đồ dùng dạy và học; 100%  học sinh được học 2 buổi/ ngày tại các điểm trường; phổ cập giáo dục đạt mức độ 3, xóa mù chữ duy trì  mức độ 2 và thực hiện từng tiêu chí trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ1.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh trống khai trường và ghi nhận, biểu dương những kết quả thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2023 - 2024. Đồng thời, đồng chí đề nghị, thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phấn đấu đạt kết quả cao trong năm học 2024 - 2025.

DSC03278.JPG

DSC03286.JPG

Đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng thầy và trò Trường Mầm non Sín Chải và Trường PTDTBT THCS Sín Chải

Nhân dịp này đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã đến tặng hoa chúc mừng thầy và trò Trường Mầm non Sín Chải và Trường PTDTBT THCS Sín Chải./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện