• Đồng chí Vừ A Hùng Phó Chủ tịch UBND huyện dự tạo đàm ngày nhà giáo Việt Nam tại Tả Phìn
  • Thời gian đăng: 19/11/2020 05:36:23 PM
  • Sáng ngày 19/11, TrườngPTDTBT – Tiểu học xả Tả Phìn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), tham dự có đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương, đại diện Hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh nhà trường.
  • Tại buổi Lễ kỷ niệm, Ban giám hiệu Nhà trường đã ôn lại truyền thống 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thể hiện sự trân trọng đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy, cô giáo đã đóng góp, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp giáo dục, những người suốt đời hy sinh thầm lặng vì thế hệ trẻ. Trải qua nhiều thế hê, cán bộ giáo viên trường PTDTBT Tiểu học xã Tả Phìn đã xây dựng được tập thể sư phạm đoàn kết, thống nhất về ý chí và hành động, thường xuyên đổi mới công tác quản lý, công tác dạy và học. Nhà trường có đội ngũ cán bộ giáo viên nhiệt tình, trách nhiệm, có năng lực chuyên môn tốt, đáp ứng được các yêu cầu của sự nghiệp giáo dục hiện nay.

hung191120lxp1.jpg

Đ/c Vừ A Hùng, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Cán bộ giáo viên Trường PTDTBT tiểu học Tả Phìn

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò Trường PTDTBTTH – Tiểu học Tả Phìn đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới Nhà trường đẩy mạnh việc làm theo tư tưởng, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh”, phấn đấu mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo; tiếp tục đổi mới công tác quản lý, tăng cường kỷ cương nề nếp, tăng cường công tác thanh tra, phải xây dựng được môi trường giáo dục thực sự trong sạch. Đồng thời thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 29 của ban Chấp hành Trung ương đảng khóa 11 về ‘Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng đối với đội ngũ cán bộ giáo viên, đổi mới sinh hoạt chuyên môn, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

hung191120lxp2.jpg

Đ/c Vừ A Hùng thăm và tặng hoa chúc mừng Cán bộ giáo viên trưởng Mầm non, Trường PTDTBT THCS Tả Phìn

Nhân dịp này, Đ/c Vừ A Hùng- Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến chia sẻ niềm vui và tang hoa chúc mừng các thày cô giao trường Mầm non, trường PTDTBT THCS xã Tả Phìn./.

• Lê Hùng, Trung Tâm VH-TT-TH huyện