• Đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Ủy viên Ban Chỉ đạo cấp tỉnh kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 thăm, động viên giáo viên, học sinh Trường Phổ thông dân tộc Nội trú huyện Tủa Chùa trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
  • Thời gian đăng: 28/06/2022 07:52:41 AM
  • Ngày 27/6/2022, Đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Ủy viên Ban Chỉ đạo cấp tỉnh kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đã tới thăm, động viên cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh khối lớp 12 Trường Phổ thông dân tộc Nội trú huyện Tủa Chùa trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

DT.jpg

DT2.jpg

Đồng chí Vừ A Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên thầy và trò nhà trường

Nhằm giúp các em học sinh tự tin và sẵn sàng bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đạt kết quả cao, trong thời gian qua, Trường Phổ thông dân tộc Nội trú huyện Tủa Chùa đã tập trung triển khai tốt kế hoạch giảng dạy, ôn tập, củng cố kiến thức và hướng dẫn kỹ năng làm bài thi cho học sinh khối 12. Cùng với việc thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng dạy học và ôn tập, để đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi, nghiêm túc, đúng quy chế, mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đã được chuẩn bị chu đáo. Các điều kiện về cơ sở vật chất, bố trí phòng thi, bổ sung trang thiết bị các phòng học, phòng làm việc đều đảm bảo yêu cầu, phục vụ tốt nhất cho thí sinh và đội ngũ làm công tác thi tại điểm trường.

DT3.jpg

DT4.jpg

Đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện  kiểm tra công tác

chuẩn bị kỳ thi THPT tại trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Tủa Chùa.

Đồng chíVừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, cũng đã kiểm tra công tác chuẩn bị Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị của Trường phổ thông dân tộc Nội trú huyện Tủa Chùa, qua đó đề nghị Ban Giám hiệu nhà trường tiếp tục phân công nhiệm vụ cụ thể cho cán bộ, giáo viên chuẩn bị chu đáo từ khâu đón tiếp, chỗ ăn, nghỉ cho cán bộ làm nhiệm vụ coi thi. Nhân dịp này, huyện đã trao 51 suất quà động viên, khích lệ các em nỗ lực, vượt khó vươn lên, hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH