• Đồng chí Trần Quốc Cường - Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 18/07/2024 08:21:08 AM
  • Sáng ngày 17/7/2024, đồng chí Trần Quốc Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm hỏi, tặng quà 02 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Tủa Chùa nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), gồm: ông Mào Văn Nem là bệnh binh 61%, thôn Bản Báng và ông Phùng Văn Tề, thương binh 31%, tổ dân phố Đoàn Kết (cùng trú tại thị trấn Tủa Chùa), qua đó thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.

dhbhb11.jpg

z5642181451846_cafbda73f61578f844ada7a55a5a926d.jpg

Đồng chí Trần Quốc Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà cho bệnh binh Mào Văn Nem và thương binh Phùng Văn Tề, tại thị trấn Tủa Chùa

Tại các gia đình đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Cường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua, đoàn kết, gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện