• Đồng chí Nguyễn Minh Tuân- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện thăm và tặng hoa chúc mừng Phòng Văn hoá và Thông tin huyện nhân kỉ niệm 76 năm ngày truyền thống ngành Văn hóa Việt Nam (28/8/1945-28/8/2021)
  • Thời gian đăng: 28/08/2021 08:09:40 PM
  • Ngày 27/8/2021, đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng và tặng hoa lãnh đạo, công nhân viên chức Phòng Văn hoá và Thông tin huyện nhân kỉ niệm 76 năm ngày truyền thống ngành Văn hóa Việt Nam (28/8/1945-28/8/2021).

PH01.jpg

Đ/c Nguyễn Minh Tuân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ,

Phó chủ tịch UBND huyện thăm, tặng hoa Phòng Văn hóa - Thông tin huyện

Tại buổi gặp mặt, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của cán bộ, công nhân viên chức  ngành văn hóa đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí mong muốn tập thể Phòng Văn hoá và Thông tin huyện sẽ tiếp tục đoàn kết, năng động, sáng tạo phát huy những thành tích đạt được tích cực tham mưu cho Huyện uỷ, UBND huyện triển khai thực hiện có hiệu quả công tác gìn giữ và bảo tồn các giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp của cộng đồng các dân tộc huyện Tủa Chùa, góp phần xây dựng nền văn hoá Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc. Nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống ngành, đồng chí đã tặng hoa và gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành sức khỏe, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó./.

• Phan Huế - VP HĐND&UBND huyện