• Đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Phó Chủ Tịch UBND huyện dự Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) tại Trường PTDTBT Tiểu học Xá Nhè
  • Thời gian đăng: 18/11/2022 02:16:34 PM
  • Ngày  18/11/2022, đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên  Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) tại Trường PTDTBT Tiu học Xá Nhè. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của huyện, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường.

lkjjhghf1.JPG

Toàn cảnh buổi lễ.

Tại buổi lễ, các đại biểu và các thầy cô giáo ôn lại truyền thống tốt đẹp của các thế hệ nhà giáo; biểu dương những cố gắng của tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Những năm qua, đội ngũ thầy, cô giáo Trường PTDTBT Tiểu học Xá Nhè bằng trí tuệ, bản lĩnh, trách nhiệm của mình đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Phát huy những thành tích đã đạt được, ngay từ đầu năm học nhà trường đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt đợt I, kết thúc đợt thi đua nhiều thầy, cô giáo và các em học sinh có thành tích cao đã được nhà trường khen thưởng.

lkjjhghf12.JPG

Đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng và tri ân đến các cô giáo đã luôn nỗ lực cống hiến trong sự nghiệp “Trồng người”. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới nhà trường cần tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong đó tập trung đổi mới mạnh mẽ, toàn diện về phương pháp dạy học và quản lý; nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể xã Xá Nhè quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp giáo dục của địa phương; tích cực chỉ đạo, tuyên truyền, vận động con em tới lớp.

lkjjhghf13.JPG

lkjjhghf14.JPG

lkjjhghf15.JPG

Đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các đơn vị trường.

Nhân dịp này, đồng chí  Nguyễn Minh Tuân - Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà và hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo đang công tác tại Trường PTDTBT Tiểu học Xá Nhè. Trước đó, đồng chí cũng đi thăm và  tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo Trường Mầm non và Trường THCS - THPT Quyết Tiến xã Xá Nhè./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH