• Đồng chí Lường Tuấn Anh giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 08/09/2022 08:59:45 AM
  • Chiều ngày 7/9/2022, tại trụ sở HĐND-UBND huyện Tủa Chùa, Tỉnh ủy Điện Biên tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự và trao quyết định.

Theo Quyết định số 2432-QĐ/TU, ngày 1/9/2022 về việc luân chuyển cán bộ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định luân chuyển và chỉ định đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Giám đốc Sở Tài chính, tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa nhiệm kỳ 2020 – 2025, từ ngày 6/9/2022.

74a7bf4d4d27f8daeb0dce3a00e301f0.jpg

Ảnh toàn cảnh hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Mùa A Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng Đảng bộ, chính quyền huyện Tủa Chùa và cá nhân đồng chí Lường Tuấn Anh nhận nhiệm vụ mới, đồng thời đồng chí đề nghị trên cương vị công tác mới đồng chí Lường Tuấn Anh tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng tu dưỡng rèn luyện nâng cao trình độ năng lực của bản thân kế thừa sâu sắc và phát huy tinh thần quý báu của các thế hệ lãnh đạo huyện Tủa chùa, nhanh chóng tiếp cận công việc, sâu sát cơ sở, phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất trong tập thể lãnh đạo, thực hiện nghiêm quy chế làm việc của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện Tủa Chùa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

DSC06212_99dc9bcb2eab58f92dbe48e9ce624d9a.JPG

Đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao quyết định cho đồng chí Lường Tuấn Anh

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lường Tuấn Anh cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh đã quan tâm, tin tưởng và tín nhiệm giao giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ nỗ lực hết mình, nêu cao tính tiên phong gương mẫu cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ và hệ thống chính trị huyện nêu cao truyền thống đoàn kết, thống nhất, nắm bắt thời cơ, vượt qua khó khăn thách thức để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

• Vũ Đức, Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH