• Đồng chí Lò Văn Mừng thăm, chúc Tết tại huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 12/01/2023 08:04:01 AM
  •  Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 11/01/2023, đồng chí Lò Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên cùng Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, chúc Tết một số cơ quan, đơn vị và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tủa Chùa.

DSC07108.JPG

DSC07121.JPG

Một số hình ảnh đồng chí Lò Văn Mừng chúc Tết tại các đơn vị trên địa bàn huyện Tủa Chùa

Thăm, chúc Tết tại xã Mường Đun, đồng chí Lò Văn Mừng - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh gửi lời chúc Tết đến cán bộ, các gia đình chính sách và Nhân dân xã Mường Đun mạnh khỏe, hạnh phúc; tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, bảo đảm tất cả mọi người dân đón Tết Nguyên đán QuýMão năm 2023 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Thăm, chúc Tết các đơn vị: Công an, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đồng chí Lò Văn Mừng ghi nhận và biểu dương những kết quả mà lực lượng Công an, Quân sự đã đạt được trong thời gian qua, chúc cán bộ, chiến sỹ các đơn vị vui xuân mới không quên nhiệm vụ. Thăm, chúc tết Trung tâm Y tế huyện, đồng chí Lò Văn Mừng đánh giá cao những thành tích mà Trung tâm đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời đề nghị tập thể cán bộ, y bác sĩ của Trung tâm tiếp tục khắc phục khó khăn, đảm bảo các phương án chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân trong dịp Tết.

DSC07128.JPG

DSC07140.JPG

DSC07134.JPG

Một số hình ảnh đồng chí Lò Văn Mừng chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo trên địa bàn huyện Tủa Chùa

Đến thăm và chúc Tết ông Sùng A Vang, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh; ông Giàng A Tính, nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Phùng Văn Tề, thương binh 31%, tổ dân phố Thống Nhất, thị trấn Tủa Chùa. Đồng chí Lò Văn Mừng đã chúc mừng năm mới và ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, gương mẫu, đi đầu xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

• Lê Hùng – Trung tâm VH-TT-TH huyện