• Đồng chí Lê Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra nắm tình hình cơ sở tại một số xã sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi
  • Thời gian đăng: 15/02/2019 10:08:24 AM
  • Ngày 11,12/02/2019, Đoàn công tác của lãnh đạo UBND huyện do Đồng chí Lê Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo một số ban ngành, cơ quan chuyên môn của huyện kiểm tra nắm bắt tình hình về kỷ cương hành chính và tổ chức Lễ hội đầu xuân Kỷ hợi tại xã Sính Phình, Xá Nhè và Mường Đun
  • CHUNGTET1.jpg

CHUNGTET2.jpg

CHUNGTET3.jpg

CHUNGTET4.jpg

Một số hình ảnh Đoàn công tác của lãnh đạo UBND huyện kiểm tra nắm bắt tình hình tại cơ sở xã sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Tại các đơn vị, Đoàn đã nghe UBND xã báo cáo về tình hình thực hiện phát triển KT-XH của xã, những kết quả đạt được trong năm 2018 và việc thực hiện các chế độ chính sách an sinh xã hội những ngày trước Tết Nguyên đán, việc đảm bảo trật tự an ninh trước, trong và sau Tết, về thực hiện kỷ cương hành chính của đơn vị xã, tổ chức khai xuân đảm bảo đúng qui định, tình hình tổ chức Lễ hội đầu xuân Kỷ Hợi theo kế hoạch, đảm bảo trên tinh thành tiết kiệm, vui, khỏe, có ích.

Đồng chí Lê Thanh Bình đã ghi nhận tinh thần nghiêm túc của lãnh đạo các xã trong việc thực hiện chỉ đạo của huyện về việc tổ chức các hoạt động cho nhân dân đón Tết vui tươi, an toàn, văn minh, tiết kiệm, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh: Cùng với những kết quả về phát triển kinh tế - xã hội năm 2018 vừa qua và trong tháng 01 tiếp tục củng cố niềm hy vọng cho một năm mới 2019 tiếp tục thành công hơn nữa trên mọi phương diện. Tăng cường công tác kiểm tra, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong những ngày lễ hội đầu xuân, cần chú trọng hơn đến công tác phòng, chống dịch bệnh và chỉ đạo kết thúc lễ hội đầu xuân đúng theo chỉ đạo của huyện. Ngay sau kỳ nghỉ Tết, toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức trong đơn vị xã cần thực hiện nghiêm kỷ cương, kỷ luật hành chính, kỷ luật lao động; khẩn trương tập trung giải quyết, xử lý công việc ngay những ngày làm việc sau Tết bảo đảm chất lượng và tiến độ, đặc biệt là những công việc còn tồn đọng hoặc chậm tiến độ do nghỉ Tết. Tập trung trong công tác chỉ đạo, điều hành, phấn đấu đạt, vượt các chỉ tiêu kế hoạch giao năm 2019.

• Lê Chung,Ban KTXH