• Đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Chủ tịch UBND huyện chúc Tết Trung tâm Y tế
  • Thời gian đăng: 28/01/2022 02:49:32 PM
  •          Nhân dịp năm mới Nhâm Dần, sáng ngày 28/1/2022, đồng chí Hoàng Tuyết Ban, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã đến chúc Tết tập thể cán bộ Trung tâm Y tế huyện; trao gần 100 suất quà cho khu cách ly tại Trung tâm y tế và khu cách ly Trường THCS thị trấn Tủa Chùa.

QX-1512.jpg

Ảnh 1: Đồng chí Hoàng Tuyết Ban, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện trao quà tết cho Trung tâm Y tế huyện

Thăm chúc Tết Trung tâm Y tế huyện, đồng chí Hoàng Tuyết Ban, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể Lãnh đạo và cán bộ viên chức Trung tâm Y tế, đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức Trung tâm đã đạt được trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người dân, đặc biệt nỗ lực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Hiện tại tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện diễn biến phức tạp, các ca F0 lan rộng trong cộng đồng, đồng chí yêu cầu Trung tâm Y tế tập trung tích cực hơn nữa trong công tác phòng, chống dịch bệnh, đẩy nhanh công tác truy vết và tổ chức lấy mẫu kịp thời; chấp hành các quy định của các cấp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

QX-1513.jpg

Ảnh 2: Đồng chí Hoàng Tuyết Ban, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện trao quà Tết cho khu cách ly Trung tâm Y tế huyện.

Cùng ngày đồng chí Hoàng Tuyết Ban, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cũng đã đến trao 30 suất quà cho khu cách ly tại Trung tâm Y tế huyện và trao 67 suất quà cho khu cách ly Trường THCS thị trấn Tủa Chùa./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH - TT - TH