• Đồng chí Giàng A Páo kiểm tra và trao nhà “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội” tại xã Mường Đun
  • Thời gian đăng: 23/11/2022 08:50:55 AM
  • Ngày 17/11/2022, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã kiểm tra và bàn giao nhà ở thuộc Chương trình “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội” tỉnh Điện Biên tại xã Mường Đun. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể xã

Thực hiện Chương trình “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội” tỉnh Điện Biên, xã Mường Đun có 45 hộ được hỗ trợ làm nhà, trong đó có 15 hộ được hỗ trợ mức 60.000.000 đồng, 30 hộ được hỗ trợ mức 50.000.000 đồng. Đến nay, xã Mường Đun có 22 ngôi nhà đã hoàn thành, được bàn giao và đưa vào sử dụng, đảm bảo chất lượng theo tiêu chí 03 cứng, 23 nhà cơ bản hoàn thành trên 70%.

dgfdghm1.jpg

dgfdghm12.jpg

dgfdghm13.jpg

dgfdghm14.jpg

Một số hình ảnh đoàn đi kiểm tra và bàn giao nhà ở tại xã Mường Đun thuộc Chương trình “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội”

Tại những hộ đến bàn giao nhà “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội”, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyệnđã chúc mừng các gia đình có căn nhà mới, ấm cúng để ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất. Đồng chí Giàng A Páo nhấn mạnh, ngôi nhà là phần quà thiết thực của các cấp, các ngành, các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay ủng hộ tới những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng chí mong muốn và tin tưởng các gia đình sẽ coi đây là nguồn động viên, khích lệ để nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động ở địa phương. Đồng thời đồng chí đề nghị UBND xã Mường Đun tiếp tục chỉ đạo và đôn đốc các hộ gia đình chưa hoàn thiện việc làm nhà cần đẩy nhanh tiến độ thi công, để nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng theo đúng kế hoạch./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH-TT-TH