• Đồng chí Giàng A Páo dự lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại xã Mường Đun
  • Thời gian đăng: 21/11/2022 01:34:24 PM
  • Sáng ngày 18/11/2022, UBND xã Mường Đun tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022 cho các đơn vị trường học trên địa bàn xã. Dự buổi lễ có đồng chí Giàng A Páo- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã cùng Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên, học sinh các đơn vị trường học trên địa bàn xã.

fgk1.jpg

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ các đại biểu, cùng thầy và trò các nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam; tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, tâm huyết cho sự nghiệp trồng người. Năm học 2022 - 2023, xã Mường Đun có gần 1.000 học sinh và trên 80 viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên ở 03 cấp học (mầm non, tiểu học và trung học cơ sở)

Dự và phát biểu tại buổi lễ đồng chí Giàng A Páo- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà đội ngũ cán bộ, giáo viên của xã đã đạt được và gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo đã và đang có những cống hiến quan trọng vào sự nghiệp trồng người mong muốn thời gian tới đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên trong nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, tiếp tục rèn luyện và thực hiện thành công chức năng giáo dục của mình. Tiếp tục xây dựng môi trường giáo dục trên địa bàn xã thực sự lớn mạnh, là nơi đào tạo, địa chỉ tin cậy xứng đáng với lòng tin yêu của Đảng, chính quyền và phụ huynh học sinh.

fgk12.jpg

Đồng chí Giàng A Páo- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa và quà chúc mừng các đơn vị nhà trường

Nhân dịp này, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa và quà chúc mừng các đơn vị trường. Hội Khuyến học xã Mường Đun tặng giấy khen cho 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong ngành giáo dục trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022

• Vũ Đức-Trung tâm VH-TT-TH