• Đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện dự lễ khai giảng tại Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Sính Phình
  • Thời gian đăng: 06/09/2024 08:59:55 AM
  • Sáng ngày 05/9/2024, Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Sính Phình tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025. Dự buổi lễ đồng chí Giàng A Páo – Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Công Chứ, Bí thư Đảng ủy xã Sính Phình cùng hơn 600 giáo viên, học sinh của trường.

KG1.jpg

Đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại lễ khai giảng

Tại Lễ khai giảng năm học mới, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã đọc thư động viên, chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2024 - 2025 và đánh trống khai trường.

KG2.jpg

Thầy giáo Phạm Văn Lợi – Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Sính Phình đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và diễn văn Lễ khai giảng năm học mới

Trong năm học 2023 - 2024 vừa qua, dù còn gặp nhiều khó khăn, song tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Sính Phình đã nỗ lực, phấn đấu và đạt được nhiều thành tích nổi bật. Tỷ lệ học sinh có kết quả học tập xếp loại đạt trở lên chiếm 99,8%;tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 100%; học sinh tốt nghiệp THCS đạt tỷ lệ 100%. Năm học 2023-2024 tập thể nhà trường đã được UBND huyện công nhận danh hiệu LĐTT, 01 cá nhân được Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên tặng giấy khen, 14 cá nhân được UBND huyện tặng giấy khen, 35 cá nhân đạt danh hiệu LĐTT.

Tại buổi lễ, đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa chúc mừng và biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Sính Phình đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị trong năm học 2024 - 2025, nhà trường cần tập trung thực hiện tốt việc “Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết, kỷ cương”, phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” Song song với đó, tăng cường công tác giáo dục toàn diện và quản lý học sinh. Coi trọng giáo dục truyền thống văn hóa, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, kỹ năng thực hành, ý thức trách nhiệm xã hội. Chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, tổ chức bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, giáo viên.

KG3.jpg

KG4.jpg

Một số hình ảnh đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đơn vị trường học nhân ngày khai giảng

Nhân dịp này đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các đơn vị trường học trên địa bàn xã Sính Phình./.

• Phạm Thái - Trung tâm VH - TT - TH