• Đồng Chí Lê Hoài Nam, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy tặng quà cho thân nhân gia đình liệt sĩ
  • Thời gian đăng: 26/07/2024 04:16:11 PM
  • Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng ngày 23/7/2024, đồng chí Lê Hoài Nam – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà cho thân nhân gia đình liệt sĩ tại xã Mường Đun.

20240725_074630.jpg

Đồng chí Lê Hoài Nam – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà cho thân nhân gia đình liệt sĩ.

Thăm và tặng quà các thân nhân gia đình liệt sĩ, đồng chí Lê Hoài Nam – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp to lớn của các liệt sĩ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quan tâm giáo dục con cháu tích cực học tập, chăm lo sản xuất, gương mẫu phát triển kinh tế để xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc./.

• Hoàng Lan – Trung tâm VH-TT-TH