• Đoàn từ thiện Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Nội tặng từ thiện cho 2 đơn vị trường Mầm non Mường Đun và Trường tiểu học Mường đun 2.
  • Thời gian đăng: 11/12/2019 07:30:21 AM
  • Ngày 7/12, Đoàn từ thiện Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Nội đã đến tặng từ thiện cho 2 đơn vị trường Mầm non Mường Đun và Trường tiểu học Mường đun 2 với tổng giá trị trên 300 triệu đồng bao gồm: ti vi, máy tính, máy in, loa tay,thiết bị dạy học, đồ trơi ngoài trời… và 345 áo ấm  cho các em học sinh thuộc 2 đơn vị trường. Đây là những nghĩa cử cao đẹp, là hành động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ và chia sẻ của ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Nội giành tặng cho các đơn vị trường học còn khó khăn trên địa bàn huyện, đồng thời cũng là nguồn động viên sâu sắc để thầy và trò nhà trường cùng cố gắng, nỗ lực vượt lên những khó khăn, thi đua dạy và học thật tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra./.

TRANG111121.jpg

TRANG11122.jpg