• Đoàn thanh niên trường THCS – THPT Tả Sìn Thàng và Đoàn trường THCS – THPT Quyết Tiến tổ chức lễ kết nghĩa giai đoạn 2022 – 2025.
  • Thời gian đăng: 13/03/2023 10:27:59 AM
  •  Nhằm thực hiện chương trình công tác đoàn năm học 2022 – 2023, đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết, phối hợp hoạt động giữa các đơn vị đoàn; chiều ngày 10/3/2023, Đoàn Trường THCS – THPT Tả Sìn Thàng và Đoàn Trường THCS – THPT Quyết Tiến đã tổ chức lễ kết nghĩa giữa hai đơn vị giai đoạn 2022 - 2025.

Phát biểu tại lễ kết nghĩa, lãnh đạo hai đơn vị nhà trường đã chúc mừng mối quan hệ giao lưu, kết nghĩa giữa hai đơn vị. Các đồng chí mong rằng hai đơn vị thường xuyên giữ mối quan hệ đoàn kết, trao đổi, giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, nhằm phát huy thế mạnh của đoàn thanh niên tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức đoàn; đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ 2 đơn vị. Từ đó góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn của hai đơn vị.

ketdoan1.jpg

Đoàn thanh niên hai đơn vị tổ chức lễ ký kết

Tại lễ kết nghĩa, đại diện Ban chấp hành Đoàn 02 đơn vị đã ký kết Bản giao ước thống nhất thực hiện các nhiệm vụ như: tổ chức ít nhất 02 hoạt động trong năm; tình nguyện tập trung trong năm để các đoàn viên thanh niên cùng tham gia; tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao giữa cán bộ 02 đơn vị; tổ chức các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa, hoạt động từ thiện; trong năm tổ chức sơ, tổng kết hoạt động kết nghĩa… phối hợp mời đại diện của bên hưởng ứng tham dự các hoạt động như kỷ niệm ngày lễ lớn, hội thảo, tọa đàm…

Ngay sau buổi lễ, 02 đơn vị đã tổ chức giao lưu thể thao như bóng đá nữ, bóng chuyền nam và một số hoạt động trao đổi chuyên môn giữa các tổ chuyên môn của hai đơn vị./.

• Lờ A Hùng - Huyện đoàn Tủa Chùa