• Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa tổ chức nấu cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo
  • Thời gian đăng: 23/08/2019 07:55:38 AM
  • Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Đồng thời thiết thực thi đua lập thành tích thực hiện các phần việc có ý nghĩa của tuổi trẻ trong hoạt động "Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác" kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019). Ngày 22/8/2019 Đoàn Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa tổ chức nấu cháo miễn phí cho hơn 200 bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện với sự tham gia của 28 đoàn viên thanh niên của đơn vị.
  • HUEMP1.jpg

HUEMP2.jpg

HUEMP3.jpg

HUEMP4.jpg

Một số hình ảnh tại Chương trình

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên thanh niên Đoàn Trung tâm Y tế huyện, xuất phát từ tinh thần tình nguyện, xung kích, tuổi trẻ. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, hoạt động “Nồi cháo nhân ái” sẽ được tổ chức đồng loạt trong các cơ sở Đoàn và nhận được nhiều nguồn ủng hộ của các cá nhân, tổ chức, sự tích cực chung tay góp sức, tình cảm sẻ chia với cộng đồng của tổ chức Đoàn các cấp và đoàn viên thanh niên huyện Tủa Chùa để góp phần hỗ trợ các bệnh nhân nghèo vơi bớt khó khăn, có thêm niềm tin và nghị lực vượt qua bệnh tật. Qua đây cũng đã góp phần đạo đức, lối sống  văn hóa cho thanh niên, xây dựng hình mẫu thanh niên thời kỳ mới, tích cực học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ từ những việc làm cụ thể.

• Phạm Thị Huế- Huyện đoàn Tủa Chùa