• Đoàn thanh niên Huyện Tủa Chùa thực hiện chương trình “Xuân tình nguyện năm 2023” tại xã Tủa Thàng
  • Thời gian đăng: 13/03/2023 02:36:18 PM
  •  Ngày 09/3/2023, sau khi tổ chức khởi động tháng thanh niên, huyện đoàn Tủa Chùa tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện năm 2023” tại xã Tủa Thàng.

Nhằm chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống cùng các em học sinh và nhân dân vùng cao. Chương trình “Xuân tình nguyện năm 2023” do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức tại xã Tủa Thàng đã trao tặng 200 kg gạo, 1.128 quyển vở kẻ ngang, 46 áo khoác, 579 đôi tất, 14 chăn bông và 23 chăn mỏng với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tủa Thàng.

doantua1.jpg

Huyện đoàn Tủa Chùa bàn giao các xuất quà cho cấp ủy chính quyền xã Tủa Thàng

Trong thời gian vừa qua, huyện đoàn Tủa Chùa đã kết nối nhiều chương trình có ý nghĩa từ các tổ chức thiện nguyện trong và ngoài tỉnh. Qua đó chia sẻ khó khăn, cùng chung tay mang đến cho các em học sinh nghèo những tình cảm ấm áp. Chương trình “Xuân tình nguyện năm 2023” của huyện Đoàn Tủa Chùa đã khép lại với những nụ cười, ánh mắt ngập tràn niềm vui của các em học sinh. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, góp phần động viên, tạo động lực để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập./.

• Lờ A Hùng - Huyện đoàn Tủa Chùa