• Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm kiểm tra tại các Lễ hội xuân đầu năm 2024
  • Thời gian đăng: 22/02/2024 08:27:08 PM
  • Trong 02 ngày (từ ngày 20/02 đến ngày 21/02/2024), Đoàn Kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm huyện Tủa Chùa tiến hành kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm các cơsở kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống tại Hội xuân xã Sính Phình và xã Xá Nhè.

ktrahoi1.jpg

ktrahoi2.jpg

Một số hình ảnh của Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP

Đoàn kiểm tra liên ngành đã tiến hành kiểm tra việc đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho hơn 100 gian hàng được bày bán tại khu vực tổ chức Hội xuân xã Sính Phình và xã Xá Nhè, chủ yếu là các cơ sở kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố với quy mô nhỏ lẻ, cá thể, hộ gia đình. Thông qua hoạt động kiểm tra góp phần ngăn chặn các trường hợp mất vệ sinh an toàn thực phẩm, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho Nhân dân. Ngoài ra, trong quá trình kiểm tra, Đoàn kiểm tra liên ngành kết hợp tuyên truyền kiến thức, quy định của pháp luật, nâng cao ý thức của cộng đồng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Lễ hội xuân đầu năm 2024./.

• Trần Hường - Phòng Y tế huyện