• Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy Tuần Giáo thăm và làm việc tại huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 31/03/2024 03:53:07 PM
  • Chiều ngày 30/3/2024, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy Tuần Giáo do ông Lò Văn Cương, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trải nghiệm một số điểm du lịch tại huyện Tủa Chùa. Về phía huyện Tủa Chùa, tiếp đón đoàn có đồng chí Vùi Văn Nguyện, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo một số phòng, ban huyện.

30457bdafcf453aa0ae5.jpg

Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy Tuần Giáo tham quan mô hình du lịch Nông Trại Mèo, tại xã Xá Nhè

Trong chuyến thăm này, lãnh đạo 2 đơn vị đã trao đổi về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị thời gian vừa qua;  nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, đặc biệt cùng, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo trong phát triển du lịch.

Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy Tuần giáo đã thăm quan và thưởng thức không gian văn hóa chợ đêm tại thị trấn Tủa Chùa; tham quan mô hình du lịch Nông Trại Mèo và hang động Khó Chua La tại xã Xá Nhè, đây là hang động được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận danh lam thắng cảnh cấp Quốc gia./.

• Văn Xôm, Trung tâm VH-TT-TH