• Đoàn công tác của huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu thăm và làm việc tại huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 18/09/2023 02:49:50 PM
  • Ngày 16/9/2023, Đoàn công tác của huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu do đồng chí Lý Anh Hừ - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Lai Châu, Bí thư Huyện ủy Mường Tè làm Trưởng đoàn đã đến thăm quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại huyện Tủa Chùa. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Vùi Văn nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo một số phòng, ban huyện.

DSC08374.JPG

DSC08456.JPG

Đoàn công tác của huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu tham quan một số điểm du lịch tại huyện Tủa Chùa

Tại chuyến thăm, lãnh đạo hai huyện đã trao đổi thông tin về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, đặc biệt là tiềm năng, lợi thế phát triển du lịch của huyện Tủa Chùa cùng một số vấn đề liên quan mà lãnh đạo hai bên quan tâm. Đoàn công tác của huyện Mường Tè đã đi thăm quan một số điểm du lịch như: Hang động Khó Chua La, xã Xá Nhè; điểm dừng chân Po Chua Lừ, xã Trung Thu; thăm mô hình sản xuất chè, sản phẩm OCOP của Công ty TNHH Hương Linh; đặc biệt Đoàn đã đến thăm quan và thưởng thức không gian văn hóa chợ đêm diễn ra vào tối thứ 7 và thăm quan, trải nghiệm chợ phiên tại trung tâm thị trấn Tủa Chùa vào sáng Chủ Nhật.

Chuyến thăm và làm việc này là dịp để huyện Tủa Chùa giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, địa điểm, phong cảnh đẹp của địa phương, đồng thời để hai bên trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quản lý và phát triển kinh tế, du lịch. Đồng thời thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau giữa huyện Tủa Chùa và huyện Mường Tè. Qua đó, cùng hợp tác, phối hợp để thúc đẩy kinh tế - xã hội hai bên cùng phát triển./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện