• Công đoàn huyện Tủa Chùa chú trọng phát triển đảng
  • Thời gian đăng: 26/06/2023 10:28:33 AM
  • Xác định công tác phát triển Đảng trong đoàn viên Công đoàn, công nhân lao động là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm bổ sung nguồn lực cho Đảng, trong những năm qua, các cấp Công đoàn huyện Tủa Chùa đã quan tâm bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho các cấp ủy, chi bộ xem xét, kết nạp. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng công tác phát triển Đảng, tăng số lượng đảng viên trưởng thành từ đoàn viên Công đoàn, công nhân lao động trực tiếp sản xuất.

IMG_20211215_145632.jpg

Chi bộ Công an thị trấn Tủa Chùa kết nạp đảng viên mới

Cùng với việc thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, thời gian qua, các cấp Công đoàn ngày càng khẳng định được vai trò trong việc tích cực tham gia xây dựng, phát triển Đảng và tổ chức Công đoàn vững mạnh. Đặc biệt, bám sát kế hoạch phát triển đảng viên hằng năm, Công đoàn các cấp chủ động tổ chức học tập, chăm lo, bồi dưỡng, tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa và giúp đỡ quần chúng ưu tú là đoàn viên Công đoàn vào Đảng. Qua đó, đạt kết quả cao trong công tác phát triển đảng viên mới tại cơ sở. Với nhiều giải pháp đồng bộ, trong 6 tháng đầu năm 2023 các cấp công đoàn đã giới thiệu 69 đoàn viên ưu tú để các cấp ủy xem xét, bồi dưỡng và kết nạp vào hàng ngũ của Đảng./.

• Thu Trang - Trung tâm VH - TT - TH