• Đoàn công tác của Tư lệnh Quân khu II làm việc với Ban Chỉ huy quân sự huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 16/09/2018 06:14:15 PM
  • Chiều ngày 12/9, đồng chí Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Tư lệnh quân khu 2 cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Ban Chỉ huy quân sự huyện Tủa Chùa. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - TUV, Bí thư Huyện ủy, đại diện lãnh đạo HĐND và UBND huyện…
  • ANH-1-qu-n-khu-2.bmp

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc đại diện lãnh đạo UBND huyện Tủa Chùa và Ban Chỉ huy quân sự huyện đã báo cáo nhanh tình hình phát triển kinh tế xã hội, công tác quân sự địa phương của huyện trong 8 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 4 tháng cuối năm 2018. Song song với việc thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, ngay từ đầu năm huyện Tủa Chùa đã xây dựng và triển khai kế hoạch nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương; duy trì và thực hiện nghiêm túc chế độ trực sẵn sàng chiến đấu cũng như các chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của Đảng và nhà nước tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong huyện về thực hiện nhiệm vụ quốc phòng an ninh trong tình hình mới.

Qua kiểm tra, đoàn công tác cũng đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế của Ban Chỉ huy quân sự huyện cần khắc phục sửa chữa trong thời gian tới để hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng của địa phương.

-nh-2-qu-n-khu-2.bmp

Đồng chí Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Quân khu II phát biểu kết luận buổi làm việc

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Thiếu tướng Phùng Sĩ Tấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Quân khu II đã biểu dương những thành tích mà các lực lượng vũ trang huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới lực lượng vũ trang huyện Tủa Chùa cần đẩy mạnh củng cố công tác xây dựng Đảng, tiếp tục quan tâm đến công tác kết nạp đảng viên mới, cũng như công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho quân nhân tránh không để tự diễn biến, tự chuyển hóa trong lực lượng vũ trang; tăng cường công tác dự báo nắm tình hình tránh để bị động; thống nhất đoàn kết trong nội bộ đồng thời nghiêm chỉnh chấp hành kỉ cương quân lệnh; đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong nhân dân, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương của huyện./.

• Hoàng Lan - Đài TT-TH huyện