• Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh kiểm tra nắm bắt tình hình triển khai thực hiện các chỉ tiêu sản xuất nông, lâm nghiệp và các nhiệm vụ trọng tâm thuộc lĩnh vực nông nghiệp năm 2019 trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 25/03/2019 04:33:53 PM
  • Ngày 22/3/2019, Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh do đồng chí Bùi Minh Hải - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT làm Trưởng đoàn đã kiểm tra nắm bắt tình hình triển khai thực hiện các chỉ tiêu sản xuất nông, lâm nghiệp và các nhiệm vụ trọng tâm thuộc lĩnh vực nông nghiệp năm 2019 trên địa bàn huyện Tủa Chùa. Làm việc với Đoàn có đồng chí Lê Thanh Bình - Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện có liên quan.
  • D-CNN1.jpg

Đoàn kiểm tra mô hình lúa Nam Hương 4 tại xã Mường Báng

DUCSNN2.jpg

Đoàn kiểm tra vùng chè cổ thụ tại xã Sín Chải

Trong buổi sáng ngày 22/3, Đoàn công tác đã kiểm tra tình hình thực tế việc triển khai thực hiện sản xuất nông, lâm nghiệp, các chương trình, dự án thuộc lĩnh vực trên địa bàn xã Mường Báng và xã Sín Chải. Buổi chiều cùng ngày, Đoàn công tác đã có buổi làm việc với UBND huyện. Qua báo cáo của UBND huyện về kết quả thực hiện sản xuất nông, lâm nghiệp năm 2018 và tình hình chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất nông, lâm nghiệp và các nhiệm vụ trọng tâm thuộc lĩnh vực năm 2019. Các thành viên Đoàn công tác đã trao đổi, đánh giá về kết quả huyện đã đạt được, bàn và thống nhất các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình chỉ đạo, triển khai nhiệm vụ sản xuất nông, lâm nghiệp cho huyện theo các nội dung đề xuất, kiến nghị của UBND huyện.

D-CNN3.jpg

Đoàn công tác Sở Nông nghiệp và PTNT làm việc với UBND huyện

Phát biểu tại buổi làm việc với UBND huyện, đồng chí Bùi Minh Hải - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh đánh giá cao những kết quả huyện đã đạt được trong lĩnh vực nông, lâm nghiệp năm 2018 và việc chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất nông, lâm nghiệp và các nhiệm vụ trọng tâm thuộc lĩnh vực năm 2019; tiếp thu những đề xuất, kiến nghị của UBND huyện để có những giải pháp tháo gỡ cho huyện. Đồng thời đồng chí Giám đốc Sở đề nghị UBND huyện, các cơ quan quản lý nhà nước về lĩnh vực nông nghiệp của huyện tập trung hơn nữa trong công tác tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của ngành nông nghiệp, đặc biệt là việc triển khai thực hiện các chính sách hỗ trợ sản xuất nông, lâm nghiệp trên địa bàn huyện trong năm 2019.

• Bùi Đức, Phòng NN&PTNT huyện