• Năm 2023, huyện Tủa Chùa phấn đấu tiếp nhận được 190 đơn vị máu
  • Thời gian đăng: 17/03/2023 03:49:28 PM
  • Năm 2023, huyện Tủa Chùa phấn đấu tiếp nhận được 190 đơn vị máu trở lên. Để công tác tiếp nhận máu đạt được hiệu quả, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã ban hành Kế hoạch số 63, ngày 14/3/2023 về tổ chức tiếp nhận máu năm 2023.

trang22321.jpg

Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021

Theo kế hoạch, buổi tiếp nhận máu sẽ tổ chức trong 1/2 ngày, bắt đầu từ 7h30 phút ngày 24/3/2023, tại Nhà hàng Sơn Quỳnh (Nhà khách Huyện ủy - HĐND - UBND huyện). Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện đề nghị Hội Chữ thập đỏ huyện chủ trì phối hợp với Văn phòng HĐND&UBND huyện chuẩn bị các điều kiện cần thiết phục vụ cho buổi tiếp nhận máu; phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình huyện, Đoàn thanh niên CSHCM huyện bố trí bàn, ghế, trang trí khánh tiết và chuẩn bị những điều kiện cần thiết để phục vụ cho buổi tiếp nhận máu. Ban Chỉ đạo huyện cũng yêu cầu các thành viên Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của ngành, đơn vị để triển khai thực hiện, đồng thời tăng cường công tác chỉ đạo cơ sở được phân công phụ trách để Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023 đạt yêu cầu đề ra. Đồng thời các cơ quan, đơn vị phối hợp chặt chẽ, nghiêm túc thực hiện theo kế hoạch và tích cực tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, công nhân viên chức và các tầng lớp nhân dân trong huyện cùng tham gia./.

• Phan Huế - VP HĐND&UBND