• Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền hơi
  • Thời gian đăng: 31/07/2023 07:34:14 AM
  • Sáng ngày 28/7/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ bóng chuyền hơi Chi hội phụ nữ Thành Công và Ban chủ nhiệm câu lạc bộ.

Một số hình ảnh tại lễ ra mắt

Tại buổi lễ ra mắt, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn đã công bố và trao Quyết định thành lập câu lạc bộ bóng chuyền hơi chi hội phụ nữ Thành Công, gồm 16 thành viên đều là hạt nhân tiêu biểu của tổ dân phố; Ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã thông qua quy chế hoạt động của câu lạc bộ bóng chuyền hơi. Câu lạc bộ bóng chuyền hơi tổ dân phố Thành Công hoạt động trên tinh thần tự nguyện, là điều kiện để kết nối các cầu thủ, các câu lạc bộ có điều kiện cùng nhau tập luyện, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng chuyên môn tham dự các giải do tổ dân phố và cấp trên tổ chức.  Với tiêu chí: Rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, trí lực, phát huy tinh thần lạc quan, sống vui, sống khỏe, tích cực tham gia lao động sản xuất và quyết tâm xây dựng Câu lạc bộ trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển sâu rộng trong nhân dân và xây dựng Câu lạc bộ ngày một phát triển, vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của địa phương./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện