• Đoàn công tác Tỉnh Đoàn Điện Biên làm việc với Ban Thường vụ Huyện đoàn Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 02/08/2021 02:07:34 PM
  • Ngày 01/8/2021, Đoàn công tác Tỉnh đoàn Điện Biên do đồng chí Nguyễn Hữu Đại - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn Điện Biên làm Trưởng đoàn đã đến và làm việc với Ban Thường vụ Huyện đoàn Tủa Chùa, cùng đi với đoàn có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn, chuyên viên Tỉnh đoàn Điện Biên.
  • GN010208.jpg

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác Tỉnh đoàn đã nghe Ban Thường vụ Huyện đoàn Tủa Chùa báo cáo kết quả triển khai thực hiện Kế hoạch thực hiện Đề án phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên giai đoạn 2018 - 2022; báo cáo kết quả mô hình tổ chức hoạt động cho thiếu nhi địa bàn dân cư năm 2021. Sau khi nghe các báo cáo của Ban Thường vụ Huyện đoàn Tủa Chùa trình bày, tại buổi làm việc các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến và giải đáp những thắc mắcvề công tác lãnh, chỉ đạo, công tác phối kết hợp tổ chức thực hiện, các nội dung triển khai thực hiện và tính hiệu quả của việc triển khai thực hiện các hoạt động liên quan đến thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Tủa Chùa do đoàn công tác đặt ra.

GN020208.jpg

GN030208.jpg

Các đại biểu thảo luận tại buổi làm việc

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hữu Đại - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn Điện Biên đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả thực hiện do Ban Thường vụ Huyện đoàn Tủa Chùa, đồng thời cũng định hướng các nội dung, nhiệm vụ giải pháp trọng tâm trong thời gian tới để các nội dung, hoạt động phong trào dành cho thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Tủa Chùa được hiệu quả hơn. Sau buổi làm việc, Đoàn công tác Tỉnh đoàn cũng đã đi kiểm tra thực tế mô hình tổ chức hoạt động cho thanh thiếu nhi địa bàn dân cư tại thôn Huổi Lực, thị trấn Tủa Chùa.

GN040208.jpg

Đồng chí Nguyễn Hữu Đại - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh đoàn

phát biểu kết luận buổi làm việc

GN050208.jpg

Đoàn công tác Tỉnh đoàn kiểm tra thực tế tại thôn Huổi Lực, Thị trấn Tủa Chùa

Trước đó, đoàn công tác Tỉnh đoàn Điện Biên cũng đã đi khảo sát địa điểm xây dựng sân vui chơi cho thiếu nhi do Tỉnh đoàn Điện Biên phối hợp với Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng cho thiếu nhi huyện Tủa Chùa với tổng trị giá là 100.000.000đồng dự kiến lắp đặt tại Bản Noong Hung, xã Mường Báng và dự kiến sẽ được lắp đặt, hoàn thành trong tháng 8 năm 2021. Đoàn công tác Tỉnh đoàn Điện Biên cũng dành tặng 10 suất học bổng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của huyện Tủa Chùa với tổng trị giá là 3.000.000đồng.

GN060208.jpg

Trao tặng biển sân vui chơi cho thiếu nhi huyện Tủa Chùa

GN070208.jpg

Trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập