• Đoàn công tác Tiểu ban quản lý Dự án Bạn hữu trẻ em ngành Y tế tỉnh Điện Biên làm việc với huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 01/03/2024 02:11:31 PM
  • Sáng ngày 29/02/2024, Đoàn công tác Tiểu ban quản lý Dự án Bạn hữu trẻ em ngành Y tế tỉnh Điện Biên do đồng chí Đoàn Ngọc Hùng – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên làm trưởng đoàn công tác đã có buổi làm việc với huyện Tủa Chùa về việc hỗ trợ tổ chức Hội nghị cải thiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường thích ứng với biến đổi khí hậu.

20240229_100026.jpg

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc các đại biểu đã tập trung thảo luận sơ bộ về nội dung của dự thảo Kế hoạch “Cải thiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường thích ứng với biến đổi khí hậu giai đoạn 2024 -2026” cấp huyện; rà soát công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị cải thiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường thích ứng với biến đổi khí hậu giai đoạn 2024 - 2026 cấp huyện năm 2024; thống nhất thời gian, địa điểm, thành phần tổ chức Hội nghị; phân công nhiệm vụ tổ chức Hội nghị. Theo đó Hội nghị cải thiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường thích ứng với biến đổi khí hậu tại huyện Tủa Chùa sẽ được tổ chức vào ngày 11/3/2024./.

• Hoàng Lan – Trung tâm VH-TT-TH