• Đoàn Từ thiện trao quà cho học sinh Trường Mầm non Trung Thu và Trường PTDTBT TH Trung Thu và một số hộ nghèo trên địa bàn xã Trung Thu
  • Thời gian đăng: 20/04/2023 08:21:20 AM
  • Ngày 18/4/2023, Đoàn Từ thiệndo hòa thượng Thích Đạo An - Trụ trì Chùa Chân Long, Chùa Cả Nhĩ Long làm Trưởng đoàn đã tổ chức trao quà cho học sinh của Trường Mầm non Trung Thu, Trường PTDTBT TH Trung Thu và một số hộ nghèo trên địa bàn xã Trung Thu.

Tại đây, Đoàn đã trao 100 suất quà bằng hiện vật cho hộ nghèo trên địa bàn xã Trung Thu, mỗi suất quà gồm có: Một thùng mì tôm, một trai nước mắm; một trai dầu ăn, 02 bột canh; trao cho học sinh Trường PTDTBT TH Trung Thu 500 bút chữ A, 600 quyển vở ô ly, 60 hộp sữa bột; trao cho học sinh của Trường Mầm non Trung Thu 8,1 tạ gạo, 360 chiếc gối, 720 bộ bát thìa.... với tổng trị giá 93 triệu đồng.

su1.jpg

su22.jpg

su3.jpg

Một số hình ảnh tại buổi trao quà

Tại buổi trao, tiếp nhận quà, đồng chí Quàng Văn Tin - Hiệu trưởng Trường PTDTBT TH Trung Thu đã cảm ơn tấm lòng hảo tâm của hòa thượng Thích Đạo An, các nhà tài trợ, cùng các thành viên trong Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các hộ nghèo, các em học sinh và mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà hảo tâm để chia sẻ với người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trung Thu.

• Quàng Văn Tin- Trường PTDTBTTH Trung Thu