• Đoàn Thanh niên thị trấn Tủa Chùa tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè 2023
  • Thời gian đăng: 31/07/2023 08:00:43 AM
  • Sáng ngày 28/7/2023, tại Trung tâm Hội nghị huyện, Đoàn Thanh niên thị trấn phối hợp với Ban bảo vệ chăm sóc trẻ em thị trấn, tổ chức khai mạc các hoạt động sinh hoạt hè cho trẻ em trên địa bàn.

sinhhe1.jpg

Toàn cảnh Hội trường khai mạc sinh hoạt hè 2023

Mùa hè năm nay, Đoàn thanh niên và Ban bảo vệ chăm sóc trẻ em thị trấn Tủa Chùa sẽ tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt hè cho các em trên địa bàn, như: Tổ chức thi văn nghệ, giao lưu thể thao.... Sau buổi khai mạc, 10 đội văn nghệ đến từ 10 chi đoàn trên địa bàn thị trấn đã tham gia thi biểu diễn văn nghệ với 13 tiết mục sôi động.

sinhhe2.jpg

Các đội văn nghệ tham gia thi biểu diễn văn nghệ

Sau thời gian ½ ngày diễn ra cuộc thi, Bản Tổ chức đã trao 01 giải Nhất; 02 giải Nhì, 3 giải Ba và 7 giải Khuyến khích cho các đội đạt thành tích xuất sắc. Giải Nhất thuộc về Đội Văn nghệ Bản Ten.

sinhhe3.jpg

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho Đội Văn nghệ Bản Ten

Thông qua các hoạt động hè, mong muốn đem lại cho các em nhỏ có một mùa hè an toàn, bổ ích và lý thú. Đây cũng là khoảng thời gian gia đình và xã hội cần quan tâm đến việc lựa chọn sân chơi để ngăn chặn tình trạng các em tham gia vào các trò chơi không lành mạnh và tránh các tệ nạn xã hội tác động đến các em./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH - TT - TH huyện