• Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bưu điện huyện Tủa Chùa ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2023 – 2026
  • Thời gian đăng: 21/03/2023 10:16:57 PM
  • Chiều ngày 20/3/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bưu điện huyện Tủa Chùa đã tổ chức ký kết Chương trình phối hợp giữa 02 đơn vị  giai đoạn 2023-2026.

Lễ ký kết nhằm cụ thể hóa công văn số 405-CV/TWĐTN-TNNT ngày 09/3/2023 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc triển khai Chương trình phối hợp giữa Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam nhằm hỗ trợ, khai thác tối đa thế mạnh của mỗi bên để thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao, nâng cao hiệu quả hoạt động của các bên, đồng thời góp phần mang lại các giá trị, lợi ích chung cho xã hội.

kydoan1.jpg

kydoan2.jpg

Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết giữa hai đơn vị

Hai bên cam kết hợp tác trong các lĩnh vực phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và khả năng của hai bên, trong đó tập trung thực hiện một số nội dung chủ yếu gồm: Hoạt động hỗ trợ chuyển đổi số cho đoàn viên thanh niên và trang bị các kỹ năng kinh doanh trên nền tảng số; Hoạt động truyền thông, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; Ưu tiên sử dụng và quảng bá các lợi thế, sản phẩm, dịch vụ để tăng cường hiệu quả quản lý, điều hành; Phối hợp tổ chức các hoạt động trọng tâm của hai Bênhợp tác trong một số lĩnh vực khác.

Việc ký kết chương trình còn tạo điều kiện mở rộng phạm vi, quy mô kinh doanh đối với Bưu điện huyện Tủa Chùa và tạo điều kiện ưu đãi cho Huyện Đoàn Tủa Chùa sử dụng sản phẩm, dịch vụ của hệ thống Bưu điện; tăng cường phối hợp chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động tuyên truyền, công tác giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ, các chương trình công tác và phong trào thanh niên, các hoạt động an sinh xã hội, hoạt động sáng tạo trẻ tại địa phương./.

Lờ A Hùng – Huyện đoàn Tủa Chùa

• Lờ A Hùng - Huyện đoàn Tủa Chùa