• Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện sơ kết 6 tháng đầu năm 2023
  • Thời gian đăng: 10/07/2023 10:45:48 PM
  • Sáng ngày 07/7/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tủa Chùa tổ chức Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Kháng Mai Thu – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Điện Biên.

ghac1.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2023, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Tủa Chùa đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện.  Đoàn các cấp đã làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, thông qua hệ thống mạng xã hội như zalo, facebook, trực quan lưu động...

Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những mô hình hiệu quả của đơn vị mình trong việc triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi, tập trung triển khai các đội hình thanh niên với quy mô nhỏ, chú trọng thực hiện những công trình, phần việc thanh niên cụ thể100% các đơn vị đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên phủ. Đã có 15 công trình, phần việc, 5 khu vui chơi cho trẻ em ở địa bàn dân cư đã được thực hiện, hoàn thành.

gach22.jpg

Đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Giàng A  Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Kháng Mai Thu – Phó bí thư Tỉnh Đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các cơ sở Đoàn trong huyện đạt được trên các mảng công tác trong 6 tháng đầu năm, đặc biệt là những thành tích nổi bật đạt được trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia thực hiện đề án 06. Bên cạnh đó, các cơ sở Đoàn vẫn phải nhìn nhận những tồn tại, hạn chế cần khắc phục để tiếp tục thực hiện hiệu quả nhiệm vụ đặt ra; tại hội nghị đồng chí Kháng Mai Thu – Phó bí thư tỉnh Đoàn cũng đã trao bằng khen của tỉnh Đoàn cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong 06 tháng đầu năm 2023./.

• Lờ A Hùng – Huyện đoàn Tủa Chùa