• Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa: Bế mạc giải bóng đá Thanh niên huyện Tủa Chùa mở rộng lần thứ 7, năm 2019
  • Thời gian đăng: 19/03/2019 08:14:17 AM
  • Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024. Chiều ngày 17/3/2019, BTV Huyện đoàn đã tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá thanh niên huyện Tủa Chùa mở rộng lần thứ 7, năm 2019 sau trận chung kết giữa 2 đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và Đoàn xã Mường Đun.
  • huebd1.jpg

Ban Tổ chức trao giải cho đội bóng tham gia giải

Trải qua 28 trận cầu hấp dẫn, kịch tính với tinh thần thể thao đoàn kết, thi đấu fair - play các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, kỹ chiến thuật hợp lý mang lại nhiều cảm xúc đối với cổ động viên. Kết thúc giải, đội giành chức vô địch thuộc về đội bóng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Đoàn xã Mường Đun đạt giải nhì, Đoàn xã Tả Phìn và Đoàn Công An huyện đoạt giải ba. Ban tổ chức đã trao thêm 01 giải phong cách và 03 giải cá nhân cho Cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

huebd2.jpg

Đội bóng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện giành chức vô địch giải bóng đá thanh niên năm 2019

Thông qua giải bóng đá đã góp tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tuổi trẻ tích cực tham gia các phong trào, nhất là các hoạt động thể dục thể thao từ huyện đến cơ sở ngày một phát triển hơn. Là cơ hội để tuổi trẻ giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị đoàn cơ sở, chi đoàn trong huyện.

• Phạm Thị Huế, Huyện đoàn Tủa Chùa