• Đoàn Kiểm tra của Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với Chi bộ Văn hóa - Truyền thông
  • Thời gian đăng: 07/07/2023 02:16:46 PM
  • Ngày 06/7/2023, Đoàn Kiểm tra của Ban Thường vụ Huyện ủy do đồng chí Thào A Sình - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tân Bồi dưỡng chính trị huyện - Phó Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Chi bộ Văn hóa - Truyền thông về việc thực hiện Kết luận 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Chuyên đề năm 2023.

z4495153234060_ffdbea4588de74d0f9909276f9dd3b6b.jpg

Toàn cảnh buổi làm việc

Nhận thức tầm quan trọng và ý nghĩa của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thời gian qua, Chi bộ Văn hóa - Truyền thông đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, tập trung chủ yếu vào những việc làm cụ thể, rõ người, rõ việc, rõ trách nhiệm. Ban Chi ủy Chi bộ đã đưa việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Kết luận số 01-KL/TWChuyên đề năm 2023 vào sinh hoạt hàng tháng, sinh hoạt định kỳ của chi bộ, cơ quan, đơn vị. Nội dung học tập theo chuyên đề hàng năm được các cá nhân thực hiện một cách nghiêm túc, đầy đủ, từ đó các cán bộ đảng viên, công chức, viên chức nhận thức sâu sắc, đúng đắn, đoàn kết, chung sức chung lòng, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng, của các đoàn thể, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phát biểu tại buổi công bố quyết định kiểm tra, đồng chí Thào A Sình - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy - Phó Trưởng đoàn Kiểm tra đánh giáo cao công tác chuẩn bị của Chi bộ Văn hóa - Truyền thông đối với cuộc kiểm tra; Chi bộ đã xây dựng báo cáo tự kiểm tra đã bám sát vào đề cương của đoàn./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH