• Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên tặng quà Tết tại huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 10/01/2023 09:29:09 AM
  • Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, ngày 09/01/2023, Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Điện Biên phối hợp Quỹ Thiện tâm của Tập đoàn Vingroup, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội Chữ thập đỏ huyện Tủa Chùa tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tủa Chùa. Bà Phạm Minh Thủy - Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Điện Biên làm Trưởng đoàn.

quatet1.jpg

quatet3.jpg

quatet2.jpg

Một số hình ảnh người dân có hoàn cảnh khó khăn  nhận quà Tết tại Chương trình tặng quà Tết xuân Qúy Mão 2023

Với chủ đề: “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023, từ nguồn tài trợ của Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup, Đoàn đã trao tặng 400 suất quà, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng tiền mặt cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã Sín Chải, Tả Sìn Thàng, Tả Phìn và xã Lao Xả Phình. Tại buổi thăm và chúc Tết, Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, chúc Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các xã đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi, tiết kiệm, an toàn. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục có những hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân; tuyên truyền bà con thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Những phần quà thể hiện sự quan tâm chung của xã hội đối với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp người dân có một mùa xuân vui tươi, ấm áp./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH