• Diện mạo của huyện Tủa Chùa trong những ngày giáp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022
  • Thời gian đăng: 27/01/2022 07:41:15 AM
  •          Để tạo diện mạo tươi mới, khang trang và sạch đẹp đón tết cổ truyền của dân tộc, huyện Tủa Chùa đã tích cực chỉnh trang cảnh quan môi trường, hệ thống đèn chiếu sáng công cộng, trang trí cây xanh… nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu vui xuân, đón tết của người dân trên địa bàn.

1965.jpg

1966.jpg

Ảnh: Tủa chùa khoác trên mình màu áo mới rực đỏ cờ hoa tại các tuyến đường

Trên các tuyến đường của huyện vào những ngày gần đây, đâu đâu cũng bắt gặp không khí tất bật chuẩn bị đón tết. Trên các trục đường chính, việc tu sửa, nâng cấp, trồng thay thế các loại cây, hoa trang trí cũng đang được khẩn trương hoàn tất. Việc trang trí panô, áp phích, cờ hoa biểu ngữ chào đón xuân mới cũng đã được thực hiện làm cho không khí đón tết nơi đây thêm rộn ràng.Các mặt hàng phục vụ trong dịp tết như: Bánh, kẹo, mứt, các loại nước uống… được cung cấp đầy đủ cho người dân. Tới thời điểm này, diện mạo của huyện khang trang, sạch đẹp, người dân thêm phấn khởi, tự hào.

1967.jpg

1968.jpg

1969.jpg

Ảnh: Tủa Chùa về đêm càng thêm lung linh, huyền ảo bởi những ánh đèn điện

Đón chào một năm mới trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, huyện đã tích cực chỉ đạo các xã tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch, không được lơ là chủ quan, bảo đảm thông điệp “5K” của Bộ Y tế, đồng thời thực hiện công tác tuyên truyền, vận động để người dân nâng cao ý thức trong phòng, chống dịch. để tiếp tục thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh song hành cùng khôi phục và phát triển kinh tế - xã hội, các hoạt động vui xuân, đón tết đang được các địa phương chuẩn bị phù hợp với điều kiện “bình thường mới”. Mọi công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 trên địa bàn huyện đang đến gần, hy vọng Đảng bộ và nhân dân trên toàn huyện sẽ đón chào một năm mới với nhiều khởi sắc hơn./.

• Mỹ Vân - Trung tâm VH - TT - TH