• Đảng ủy xã Lao Xả Phình sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020 – 2025
  • Thời gian đăng: 09/05/2023 02:39:07 PM
  •  Ngày 08/5/2023, Đảng ủy xã Lao Xả Phình tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Thào A Sình - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy dự và chỉ đạo Hội nghị.

231ac6ffc661193f4070.jpg

Một số hình ảnh tại hội nghị

Trong nửa nhiệm kỳ qua, Đảng bộ xã phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đảng ủy xã hiện có 11 chi bộ trực thuộc với 158 đảng viên, từ đầu nhiệm kỳ 2020 - 2025 đến nay, Đảng ủy xã đã kết nạp được 30 đảng viên mới, giới thiệu 05 đồng chí đảng viên theo học lớp Trung cấp Lý luận chính trị, 46 quần chúng ưu tú tham gia học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, tạo nguồn phát triển Đảng viên. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, diện tích cây trồng lương thực ổn định, sản lượng lương thực bình quân đầu người tăng 8,3% so với Nghị quyết đề ra; thực hiện tốt việc chăm sóc, tiêm phòng định kỳ cho đàn vật nuôi. Công tác giảm nghèo và thực hiện các chính sách an sinh xã hội, sự nghiệp giáo dục, y tế, văn hoá, thể dục thể thao được quan tâm chú trọng; công tác cải cách hành chính, thực hiện kỷ cương công vụ được tăng cường; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững ổn định.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thào A Sình - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ xã Lao Xả Phình đạt được từ đầu nhiệm kỳ tới nay. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh làm rõ thêm một số nhiệm vụ mà Đảng bộ xã cần tập trung thực hiện trong thời gian tới: Tiếp tục chú trọng chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu, tiêu chí chưa đạt đã nêu trong Nghị quyết, đồng thời quan tâm đến chỉ tiêu phát triển sản phẩm OCOP và huy động nguồn lực xây dựng nông thôn mới./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện