• Đảng ủy thị trấn tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 04 đảng viên
  • Thời gian đăng: 17/06/2021 07:25:03 AM
  •           Chiều ngày 16/6/2021, Đảng ủy thị trấn Tủa Chùa đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2021 cho 04 đảng viên tại 04 chi bộ trực thuộc đảng bộ thị trấn Tủa Chùa.

Theo đó, được trao huy hiệu Đảng đợt này có 04 đảng viên, trong đó 01 đảng viên được trao huy hiệu 55 tuổi đảng, 01 đảng viên được trao huy hiệu50 nămtuổi Đảng, 01 đảng viên được trao huy hiệu45 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Do điều kiện sức khỏe nên 01 đảng viên không đến để nhận Huy hiệu Đảng đợt này, Đảng ủy thị trấn sẽ trực tiếp đến gia đình trao Huy hiệu và tặng quà cho đảng viên này.

ANH-TRAO-HUY-HIEU-DANG.jpg

Đ/c Phạm Ngọc Điện - HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu Đảng, Đồng chí Phạm Ngọc Điện - HUV, Bí thư Đảng bộ thị trấn đã  động viên các đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đợt này giữ gìn sức khỏe, tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vv… Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến không ngừng của các đảng viên, qua đó để các đồng chí tiếp tục phát huy tính Đảng, gương mẫu dìu dắt thế hệ trẻ để cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng các cấp, xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

• Nguyễn Phẩm - UBND Thị trấn