• Đảng ủy thị trấn Tủa Chùa tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2021.
  • Thời gian đăng: 24/12/2021 07:59:26 AM
  • Ngày 22/12/2021, Đảng ủy Thị trấn tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2021.

20211222_085645.jpg

Toàn cảnh Hội nghị kiểm điểm Tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn

Tham dự Hội nghị có Đoàn công tác Huyện ủy, do Đồng chí Vùi Văn Nguyện, Tỉnh Ủy viên- Bí thư Huyện Tủa Chùa làm Trưởng đoàn; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt  Nam thị trấn; các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn. Đồng chí Phạm Ngọc Điện, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ thị trấn Chủ trì Hội nghị.

dgsdf12.jpg

Đồng chí Vũ Đức Biểu- UVBCH Đảng bộ huyện, Chánh văn phòng Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị.

Tại kỳ Hội nghị, lãnh đạo Thường trực Đảng ủy Thị trấn đã thông qua báo cáo kiểm điểm tập thể Ban Chấp hành năm 2021. Theo đó, năm 2021 Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn đã tổ chức quán triệt đầy đủ chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy Đảng, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ; tích cực đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống “ tự chuyển biến”, “ tự chuyển hóa trong nội bộ” gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát; xây dựng, củng cố tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh; công tác xây dựng hệ thống chính trị được củng cố kiện toàn ngày càng vững mạnh; công tác phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh đạt hiệu quả vv…; Tổng diện tích cây lương thực có hạt gieo trồng 445/431 ha đạt 103% kế hoạch, tổng sản lượng 2.495.9 tấn, đạt 116,6% kế hoạch; Tổng đàn gia súc, gia cầm 31.024 con, đạt 124% kế hoạch ; tổng diện tích nuôi trồng thủy sản 13,5 ha. Tổng thu ngân sách địa phương ( tính đến 31/11/2021) được 7.703.434.228 đồng, đạt 80% dự toán giao, tổng chi ngân sách địa phương 6.885.242.603 đồng…; Về đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sở đảng, tập thể lãnh đạo và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành năm 2021: Có 14 chi bộ HTXSNV; 10 chi bộ HTTNV; có 3 tập thể HTXSNV, 15 tập thể HTTNV.; có 3 ủy viên Ban Chấp hành Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 9 Uỷ viên Ban Chấp hành hoàn thành tốt nhiệm vụ.

dgsdf1.jpg

Đồng chí Vùi Văn Nguyện, Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đồng chí Vùi Văn Nguyện- Tỉnh Ủy viên- Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa đánh giá cao kết quả đã đạt được của tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ Thị trấn trong năm 2021, để tiếp tục triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ trong  năm 2022, đồng chí đề nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục nọi khó khăn, đoàn kết, thống nhất, phát huy dân chủ, trí tuệ tập thể để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh mà nghị quyết đã dề ra, chỉ đạo quan tâm một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: Tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; đảm bảo an ninh chính trị trước trong và sau Tết Nguyên đán; chỉ đạo,kiện toàn các chức danh lãnh đạo, chuẩn bị tốt nhân sự tiến tới Đại hội Hội Cựu chiến Binh, Đoàn thanh niên thị trấn trong năm 2022 thành công tốt đẹp; chú trọng xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và cả hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh….

• Nguyễn Phẩm - UBND Thị trấn