• Đảng ủy Thị trấn: 04 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng
  • Thời gian đăng: 03/01/2020 05:08:36 PM
  • Chiều ngày 03/01/2020, Đảng ủy Thị trấn đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 4 đảng viên có 30 năm, 45 năm, 50 năm tuổi Đảng ở 3 Chi bộ trực thuộc.
  • pham03012020.jpg

Các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng

Được trao huy hiệu Đảng đợt này có 4 đảng viên, trong đó huy hiệu 50 năm tuổi Đảng01 đảng viên; huy hiệu 45 năm tuổi Đảng có 01 đảng viên; huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có 2 đảng viên. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến không ngừng của các đảng viên, qua đó để các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu dìu dắt thế hệ trẻ để cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

• Nguyễn Phẩm, UBND thị trấn