• Đảng ủy Quân sự huyện sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025
  • Thời gian đăng: 05/05/2023 04:22:54 PM
  • Ngày 4/5/2023, Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí, Đại tá Nguyễn Tiến Long – Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Điện Biên.

quandd0.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

Trong nửa nhiệm kỳ qua, Đảng ủy Quân sự huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện, nghị quyết của các cấp ủy đảng nhiệm kỳ 2020-2025. Tham mưu có hiệu quả cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, có nhiều mục tiêu đạt và vượt các chỉ tiêu mà Nghị quết Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện đề ra: Tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ tại 06 xã, kết quả các cuộc diễn tập các xã đều đạt loại khá, giỏi; công tác giáo dục, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh cho các đối tượng; tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ; công tác xây dựng Đảng bộ, xây dựng cơ quan, đơn vị; công tác hậu cần, kỹ thuật có nhiều chuyển biến tích cực…Cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao…Bên cạnh kết quả đạt được, Đảng ủy Quân sự huyện đã nghiêm túc đánh giá, kiểm điểm những mặt còn tồn tại, hạn chế, xác định rõ nguyên nhân, nhằm tiếp tục đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp đúng đắn trong  lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ đến hết nhiệm kỳ.

quuass1.bmp

Đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Long – Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Điện Biên phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí, Đại tá Nguyễn Tiến Long – Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Điện Biênđã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Đảng uỷ Quân sự huyện đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị Đảng ủy Quân sự huyện tiếp tục quán triệt, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện, nhiệm kỳ 2020- 2025. Xây dựng kế hoạch tổ chức khắc phục triệt để các tồn tại, hạn chế, khuyết điểm đã chỉ ra, đồng thời xây dựng chương trình thực hiện nghị quyết sát với cấp ủy cấp mình, có biện pháp cụ thể đối với các chỉ tiêu, tiêu chí chưa đạt. Kịp thời rà soát điều chỉnh các nội dung, nhất là các chỉ tiêu đổi mới như: Huấn luyện theo Nghị quyết 1659 của Quân ủy Trung ương và Nghị quyết 05 của Đảng ủy Quân khu, Nghị quyết 1476 của Đảng bộ Quân sự tỉnh./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện