• Đảng ủy – HĐND – UBND xã Sín Chải khen thưởng đột xuất cho lực lượng Công an xã
  • Thời gian đăng: 25/09/2024 07:49:57 AM
  • Sáng ngày 24/9/2024, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Sín Chải đã tổ chức gặp gỡ chúc mừng và khen thưởng đột xuất cho lực lượng Công an xã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy.

3dd91b59859a23c47a8b.jpg

Lãnh đạo xã Sín Chải khen thưởng đột xuất cho Công an xã có thành tích trong công tác phòng, chống ma tuý.

Trước đó, vào  ngày 20/9/2024, lực lượng Công an xã Sín Chải qua quá trình tuần tra, năm bám địa bàn đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Vừ Thị Dợ, sinh 1991 (là đối tượng trong diện sưu tra về ma túy), cư trú tại thôn Cáng Chua 1, xã Sín Chải về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ được 34,9567 gam ma túy và ban giao cho Đội điều tra Công an huyện theo quy định.

Tại buổi gặp gỡ chúc mừng chiến công của cán bộ chiến sĩ Công an xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực, dũng cảm và nhanh trí của cán bộ, chiến sỹ Công an xã đã đấu tranh phát hiện và bắt giữ kịp thời đối tượng mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo xã đề nghị lực lượng Công an xã tiếp tục phối hợp các lực lượng chức năng tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ vụ việc trên./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH - TT - TH huyện