• Đảng bộ xã Lao Xả Phình: Tổ chức kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã năm 2018
  • Thời gian đăng: 07/01/2019 09:10:20 AM
  • Ngày 04/01/2019, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Lao Xả Phình tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên. Đến dự Hội nghị có đồng chí Ngô Đức Tú - Phó Trưởng phòng Cơ sở Đảng và đảng viên - Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Vì A Mạnh - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Phạm Thị Huế - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Bí thư Huyện Đoàn.
  • HUE15.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, BCH Đảng bộ xã đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ năm 2018. Hội nghị đã thảo luận, biểu quyết thông qua dự thảo báo cáo kiểm điểm, trong đó nêu bật một số kết quả nổi bật trong việc quán triệt, tổ chức thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết, chỉ thị, quyết định, kết luận của cấp trên; kết quả thực hiện các chương trình, kế hoạch công tác năm của địa phương, cơ quan, đơn vị; các chỉ tiêu, nhiệm vụ được cấp có thẩm quyền giao, phê duyệt trong năm; việc đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí; việc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ và các quy định, quy chế làm việc; kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng và thi đua, khen thưởng của Đảng bộ năm 2018.

HUE16.jpg

HUE17-3-.jpg

HUE18-4.jpg

HUE19-5.jpg

Kiểm điểm các cá nhân ủy viên BCH và bỏ phiếu phân loại BCH Đảng bộ xã và các cá nhân

Bên cạnh đó, Hội nghị đã nghiêm túc kiểm điểm, chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của tập thể và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ như: Nội dung sinh hoạt tại chi bộ vẫn còn chưa phong phú; một số cán bộ, đảng viên nhận thức còn hạn chế, chưa thực sự nâng cao trách nhiệm trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tinh thần đấu tranh tự phê bình và phê bình của mốt số cán bộ đảng viên còn chưa cao, còn e dè, nể nang…

HUE19-6.jpg

Đồng chí Vàng A Cở - Bí thư Đảng bộ xã kết luận Hội nghị

Tiếp đó, Hội nghị đã tiến hành kiểm điểm đối với các đồng chí đảng ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã và tiến hành bỏ phiếu phân loại đối với tập thể và cá nhân các đồng chí trong Ban chấp hành năm 2018 và lấy phiếu tín nhiệm các ủy viên Ban Thường vụ Đảng bộ xã.

• Phạm Thị Huế, Huyện đoàn Tủa Chùa