• Đại hội phong trào thi đua quyết thắng trong LLVT huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 20/10/2017 02:35:24 PM
  • Chiều ngày 18/10/2017, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2012-2017, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2017-2022. Tham dự Đại hội có các đ/c Chu Xuân Trường – TUV, Bí thư huyện ủy; đ/c Giàng A Páo-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Lê Thanh Bình- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyên, các đồng chí TT. HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, cán bộ, chiến sỹ LLVT trên địa bàn huyện.
  • -ng-ch-L-Thanh-B-nh-Ch-t-ch-UBND-huy-n-ph-t-bi-u-khai-m-c-i-h-i.jpg

Đồng chí Lê Thanh Bình – Phó Bí thư Huyện ủy,Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Đại hội.

To-n-c-nh-i-h-i-thi-ua-quy-t-th-ng-LLVT-huy-n.bmp

Toàn cảnh Đại hội thi đua quyết thắng LLVT huyện

Phong trào thi đua quyết thắng LLVT huyện Tủa Chùa luôn được gắn với phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, trở thành phong trào hành động cách mạng sâu rộng, góp phần thiết thực trong xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc trong tình hình mới.Cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong 5 năm qua LLVT huyện đã phát động 12 đợt thi đua đột kích, thi đua cao điểm; các xã, thị trấn, cơ quan, tổ chức phát động 54 đợt thi đua trong các dịp huấn luyện; hội thi, hội thao. Các cơ quan, đơn vị trong LLVT huyện hoàn thành 100% kế hoạch huấn luyện, diễn tập quân số đạt trên 99%, kết quả 100% đạt yêu cầu, 80% khá, giỏi; hoàn thành 100% kế hoạch bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho các đối tượng, đã tuyển chọn 455 công dân lên đường nhập ngũ, hoàn thành 100% chỉ tiêu, bảo đảm chất lượng, công bằng, dân chủ, công khai, đúng pháp luật.

Tại Đại hội các đại biểu đã tập trung thảo luận và rút ra 5 bài học kinh nghiệm; đồng thời đại hội đưa ra 6 nhiệm vụ chỉ tiêu và 6 biện pháp chỉ đạo để triển khai thực hiện trong phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn 2017-2022.

-c-Chu-Xu-n-Tr-ng-TUV-B-th-Huy-n-y-ph-t-bi-u-ch-o-i-h-i-.bmp

Đ/c Chu Xuân Trường, TUV – Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Chu Xuân Trường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà lực lượng vũ trang huyện nhà đạt được trong giai đoạn 2012 - 2017. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh để thực hiện có hiệu quả hơn nữa phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn 2017-2022, lực lượng vũ trang huyện cần tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác triển khai thực hiện phong trào thi đua quyết thắng, thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức và hành động cho mỗi cán bộ chiến sỹ, tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy phong trào hoạt động có chiều sâu; xác định chủ đề cho từng đợt thi đua và mục tiêu thi đua; đổi mới nội dung, hình thức phong trào thi đua, thường xuyên sơ kết, tổng kết, kịp thời biểu dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào.

-c-Chu-Xu-n-Tr-ng-TUV-B-th-Huy-n-y-t-ng-qu-ch-c-m-ng-i-h-i.bmp

Đ/c Chu Xuân Trường, TUV – Bí thư Huyện ủy tặng quà chúc mừng Đại hội.

Nhân dịp này, UBND huyện trao tặng giấy khen cho 5 tập thể và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng LLVT giai đoạn 2012-2017./.

• Văn Xôm , Hoàng Lan Đài TT-TH