• Đại hội đại biểu Hội Nông dân thị trấn nhiệm kỳ 2023 – 2028
  • Thời gian đăng: 28/04/2023 09:06:45 AM
  • Ngày 26/4/2023, Hội Nông dân thị trấn tổ chức Đại hội, đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Việt Mùi - Chủ tịch Hội Nông dân huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị trấn và các đại biểu chính thức đại diện cho toàn thể hội viên nông dân thị trấn về dự Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do thời tiết, dịch bệnh nhất là đại dịch Covid-19, song Hội Nông dân thị trấn đã tích cực, chủ động, sáng tạo đổi mới nội dung, phương thức hoạt động  và đạt nhiều kết quả quan trọng, cán bộ, hội viên nông dân đã năng động đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động hội viên nông dân nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thực hiện thắng lợi phương hướng mục tiêu nhiệm vụ công tác hội và phong trào nông dân đề ra. Công tác củng cố tổ chức, xây dựng hội luôn được quan tâm, chú trọng,  đến nay Hội Nông dân thị trấn có 17 chi hội sinh hoạt tại 17 thôn, bản, tổ dân phố với 781 hội viên. Cùng với củng cố tổ chức Hội, Hội nông dân thị trấn còn đẩy mạnh hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế trên nhiều lĩnh vực sản xuất như: Trồng trọt, chăn nuôi, dịch vụ thương mại,…hội viên đã mạnh dạn áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đem lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần vào phát triển kinh tế, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Các phong trào thi đua yêu nước trong hội viên, nông dân được phát triển, đời sống của hội viên, nông dân được nâng lên, diện mạo đô thị ngày càng khởi sắc.

daihoi2.bmp

daiho3.bmp

Một số hình ảnh tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội, đồng chí Trần Việt Mùi - Chủ tịch Hội Nông dân huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích của Hội Nông dân thị trấn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí cũng thẳng thắn chỉ rõ những hạn chế cần sớm có giải pháp khắc phục. Đồng thời, đề nghị Hội Nông dân thị trấn thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong báo cáo nhiệm kỳ 2023-2028 trình đại hội và quan tâm thực hiện một số nội dung sau: Tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên tryền giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ hội viên nông dân về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách háp luật của nhà nước, các chương trình dự án của chính quyền các cấp; phát huy mạnh mẽ và nâng cao chất lượng các phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, giúp đỡ nhau làm giàu, giảm nghèo bền vững; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội, trọng tâm là hướng về cơ sở vì lợi ích của hội viên và nông dân, chú trọng đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt hội; chủ động tham gia tích cực xây dựng Đảng xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh, giám sát phản biện xã hội nhất là giám sát phản biện triển khai các chương trình phát triển kinh tế xã hội xây dựng kết cấu hạ tầng nông nghiệp nông thôn, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của hội viên nông dân.

Với tinh thần làm việc tập trung, dân chủ, đoàn kết, đổi mới, Đại hội đã nhất trí bầu 17 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Nông dân thị trấn nhiệm kỳ 2023-2028. Bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện trong thời gian tới. Bầu  Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn khóa VII, nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng thời khen thưởng những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2018-2023./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện