• Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Tả Phìn lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024
  • Thời gian đăng: 12/04/2019 03:53:40 PM
  • Thực hiện Kế hoạch số 96-KH/UBH ngày 28/01/2018 của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa về việc tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa lần thứ V nhiệm kỳ 2019 – 2024; ngày 10/4/2019, Hội LHTN Việt Nam xã Tả Phìn tổ chức Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Tả Phìn lần thứ V nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Mùa A Chinh - Phó Bí thư Đảng bộ xã Tả Phìn, đồng chí Đặng Tiến Công - Phó Bí thư Huyện đoàn Tủa Chùa, đồng chí Giàng A Nam - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa, tham dự Đại hội còn có 33 đại biểu chính thức đại diện cho hội viên, thanh niên tiên tiến, tiêu biểu trên địa bàn xã Tả Phìn.
  • CONGTP2.jpg

Toàn cảnh Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Tả Phìn lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Tả Phìn lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024 là sự kiện chính trị quan trọng của thanh niên xã Tả Phìn. Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2014 -2019, các đại biểu đã thảo luận nêu lên bài học kinh nghiệm, cách làm hay, đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế và nguyên nhân; xác địnhphương hướng nhiệm vụ và giải pháp thực hiện công tác Hội và phong trào thanhniên nhiệm kỳ 2019 -202

Bên cạnh các ý kiến của đại biểu chính thức, Đại hội cũng được nghe các ý kiến phát biểu của lãnh đạo Đảng ủy xã Tả Phìn, lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa, qua đó, cấp ủy cùng cấp và Hội cấp trên ghi nhận và biểu dương những nội dung, mảng công tác mà Hội LHTN Việt Nam xã Tả Phìnnhiệm kỳ 2019-2024 đã đạt được, đồng thời đề nghị Hội LHTN Việt Nam xã Tả Phìn nhiệm kỳ mới cùng với hội viên, thanh niên tích cực, chủ động, sáng tạo, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn để đạt được những kết quả tốt đẹp, đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2019-2024.

CONGTP1.jpg

Đoàn Chủ tịch Đại hội thông qua kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Tả Phìn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014-2019

CONGTP3.jpg

Đồng chí Mùa A Chinh - Phó Bí thư Đảng bộ xã Tả Phìn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

CONGTP4.jpg

Đồng chí Giàng A Nam - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa tặng quà chúc mừng Đại hội

Cũng tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương cử 11 đồng chí vào Ủy ban Hội nhiệm kỳ 2019-2024; hiệp thương cử đồng chí Chang A Dì tái cử chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Tả Phìnnhiệm kỳ 2019-2024 và hiệp thương cử 07 đại biểu dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Tủa Chùa lần thứ V nhiệm kỳ 2019-2024; biểu quyết nhất trí Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Tả Phìnnhiệm kỳ 2019-2024 với 8 chỉ tiêu trọng tâm.

CONGTP5.jpg

Ủy banHội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Tả Phìn nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt Đại hội.

Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Tả Phìn lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024 là ngày hội đoàn kết của các tầng lớp thanh niên trong toàn xã Tả Phìn, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Hội và phong trào thanh niên, xây dựng Hội Liên hiêp thanh niên Việt Nam xã Tả Phìn vững mạnh, tập hợp rộng rãi các tầng lớp thanh niên yêu nước, cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

• Đặng Công, Huyện đoàn Tủa Chùa