• Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tủa Thàng lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027
  • Thời gian đăng: 31/03/2022 02:22:35 PM
  •           Ngày 30/3/2022, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tủa Thàng lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã được tổ chức. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hạng A Sử - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tủa Thàng; đồng chí Lờ A Hùng - Phó Bí thư phụ trách Huyện đoàn Tủa Chùa. Dự Đại hội còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy xã Tủa Thàng, đại diện Ban Thường vụ Đoàn các xã, thị trấn và gần 60 đại biểu chính thức là đoàn viên ưu tú, tiêu biểu đại diện cho hơn 200 đoàn viên thanh niên xã Tủa Thàng.

3220.jpg

Ảnh 1: Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tủa Thàng lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, song với sự cố gắng nỗ lực của tập thể Ban Thường vụ Đoàn xã Tủa Thàng và sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tủa Thàng, Huyện đoàn Tủa Chùa nên Đại hội đã được tổ chức. Đại hội đã xem xét, đánh giá kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 - 2022; kiểm điểm lại những mặt hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ qua, lựa chọn nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, các chức danh chủ chốt Đoàn xã khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

3221.jpg

Ảnh 2: Đồng chí Lờ A Hùng - Phó Bí thư phụ trách Huyện đoàn Tủa Chùa phát biểu chỉ đạo Đại hội

3222.jpg

Ảnh 3: Đồng chí Hạng A Sử - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn xã Tủa Thàng khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 15 đồng chí; bầu Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 05 đồng chí; đồng chí Chang A Chinh - Bí thư Đoàn xã Tủa Thàng khóa XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 tiếp tục tái cử và giữ chức danh Bí thư Đoàn xã Tủa Thàng khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đại hội cũng đã bầu ra đoàn đại biểu xã Tủa Thàng đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 05 đồng chí.

3223.jpg

Ảnh 4: Ban Chấp hành Đoàn xã Tủa Thàng khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 ra mắt Đại hội

• Giàng Nam - Huyện Đoàn Tủa Chùa