• Đại hội công đoàn cơ sở văn phòng HĐND và UBND lần thứ XX nhiệm kỳ 2017 - 2022
  • Thời gian đăng: 16/11/2017 03:05:20 PM
  • Ngày 15/11/2017, tại Hội trường UBND huyện, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND&UBND huyện đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND&UBND huyện nhiệm kỳ 2017-2022, nhằm đánh giá những kết quả hoạt động của Công đoàn cơ sở văn phòng trong nhiệm kỳ 2012–2017 và đề ra những phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017–2022.
  •           Tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Hữu Hà - Chủ tich Liên đoàn lao động huyện; đồng chí Nguyễn Minh Tuân– Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện và toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND&UBND huyện.

-nh-to-n-c-nh-i-h-i-c-ng-o-n-c-s-v-n-ph-ng-H-ND-UBND-huy-n-l-n-th-XX-nhi-m-k-2017-2022-1-.bmpToàn cảnh đại hội công đoàn Văn phòng HĐND&UBND huyện

Nhiệm kỳ 2012–2017, Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND&UBND huyện đã đạt được nhiều thành tích trong hoạt động như: Toàn thể cán bộ, công chức, người lao động luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Liên đoàn lao động huyện phát động; hàng năm được UBND huyện công nhận đạt danh hiệu cơ quan văn hóa, tập thể lao động tiên tiến. Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND&UBND huyện luôn phát huy và thực hiện tốt quy chế chi tiêu nội bộ và công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của các đoàn viên. Bên cạnh đó, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và các hoạt động xã hội, từ thiện luôn được quan tâm, đẩy mạnh. Vì vậy, trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND&UBND huyện luôn đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc.

-nh-o-n-vi-n-c-ng-o-n-b-phi-u-b-u-ban-ch-p-h-nh-kh-a-m-i-2-2-.bmp

Đoàn viên công đoàn bỏ phiếu bầu ban chấp hành khóa mới

-nh-o-n-vi-n-c-ng-o-n-bi-u-quy-t-c-c-ch-ti-u-ngh-quy-t-c-a-i-h-i-1-.bmpĐoàn viên công đoàn biểu quyết các chỉ tiêu nghị quyết đại hội

Để phát huy những kết quả đã đạt được và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017-2022, Ban Chấp hành công đoàn đã đề ra những phương hướng hoạt động như sau: Duy trì và phát huy tốt các thành tích đã đạt được; chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên công đoàn, đặc biệt là việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, quan tâm đến việc thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên Công đoàn; nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, quy tụ sức mạnh đoàn kết toàn đơn vị thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch của đơn vị với hiệu quả cao nhất; phối hợp với chính quyền tổ chức bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức giỏi về chuyên môn, vững vàng về lý luận chính trị, có trách nhiệm cao trong công tác quản lý, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại; chú trọng công tác giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng. Tích cực tham gia công tác xã hội, đóng góp xây dựng các loại quỹ theo quy định.

-nh-ng-chis-Ph-m-H-u-H-ch-t-ch-li-n-o-n-lao-ng-huy-n-1-.bmp

Đ/c Phạm Hữu Hà - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu tại đại hội

-nh-ng-ch-Nguy-n-Minh-Tu-n-b-th-chi-b-H-ND-UBND.bmp

Đ/c Nguyễn Minh Tuân - Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện phát biểu tại đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Hữu Hà - Chủ tich Liên đoàn lao động huyện và đồng chí Nguyễn Minh Tuân – Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện đã thống nhất với báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2012–2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022, đồng thời biểu dương những thành tích Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND&UBND huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017. Các đồng chí cũng có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND &UBND huyện trong nhiệm kỳ tới.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí  là ủy viên ban chấp hành khóa mới và bầu 03 đại biểu chính thức đi dự Đại hội Công đoàn huyện lần thứ X.

Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND&UBND huyện nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Chi bộ, lãnh đạo cơ quan cùng sự ủng hộ và đồng hành của Liên đoàn lao động huyện với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, nhiệm kỳ 2017-2022 Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND&UBND huyện cùng thể hiện quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh./.

• Hoàng Lan - Đài TT-TH